Tin tức mới nhất về Euro trước vòng đấu 16 đội mạnh

Sau khi vòng bảng kết thúc thì các đội vào vòng trong đang ráo riết chuẩn bị đội hình cho những trận đấu ở vòng kết tiếp. Theo đó những tin tức chính trong vòng đấu này như sau. 

 

Eriksen báo tin vui cho đồng đội

Mới đây thì thông tin về Eriksen đã hồi phục làm cho nhiều cầu thủ Đan Mạch cảm thấy thoải mái và có tinh thần thi đấu hơn. Theo đó nhiều người đã nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của Eriksen. Những người bạn của anh đã đến thăm và cũng thấy được sức khỏe của cầu thủ này đang hồi phục dần dần. Các cầu thủ Hà Lan đang ráo riết luyện tập để có một kết quả như ý dành cho đồng đội của mình. 

VAR giảm tác động ở Euro 2021

Trong những trận đấu vòng bảng Euro thì công nghệ VAR đã được áp dụng. Tuy nhiên trong mùa giải năm nay thì tác động của VAR là khá thấp khi chỉ thay đổi 9% quyết định của trọng tài và hầu hết không có ai phản đối. Trong suốt vòng bảng đã có 179 lần sử dụng công nghệ VAR và chỉ có 12 lần thay đổi. Theo như những gì UEFA đưa ra thì công nghệ VAR sẽ chỉ tác động và kiểm tra tình huống quan trọng. Ngoài ra trọng tài và cầu thủ cũng rất phối hợp trong trận đấu. 

Southgate sẽ vẫn là HLV trưởng của Anh dù thất bại ở Euro năm nay 

Hiện tại HLV của Anh là Southgate đã dẫn dắt đội tuyển Anh vượt qua vòng bảng Euro. Với những biểu hiện của ông thì hiệp đội bóng đá Anh đã ra quyết định dù Anh có phải về nước ngay vòng sau thì Southgate sẽ vẫn tiếp tục dẫn dắt Anh trong những mùa giải kết tiếp. Hợp động với HLV này sẽ tiếp tục được gia hạn bởi hiệu quả công việc mà ông đem lại. 

Đội trưởng Hà Lan Wijnaldum sẽ bỏ trận đấu nếu bị phân biệt chủng tộc

Trước trận đấu của vòng 16 đội mạnh thì Wijnaldum đã tuyên bố đanh thép là anh và các cầu thủ Hà Lan sẽ bỏ thi đấu nếu có nạn phân biệt chủng tộc. Do đó các trận đấu cần phải diễn ra công bằng. Việc phân biệt chủng tộc sẽ làm anh và các đồng đội thi đấu không được tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.