Top 3 đội tuyển sáng giá nhất Euro 2020

Chắc hẳn người hâm mộ luôn tò mò về đội tuyển sáng giá nhất Euro 2020. Đây sẽ là một cái tên đầy bất ngờ ở mùa giải này.

Đội tuyển Anh- đội hình sáng giá nhất Euro 2020

Bạn cũng đang rất ngạc nhiên vì cái tên nêu trên đúng không? Cái tên này nằm ngoài với dự đoán của mọi người. Bởi hầu hết ai cũng nghĩ rằng đội hình sáng giá nhất thuộc về các đội đã từng đoạt cup. Gần nhất là Pháp, hoặc chí ít cũng là Bồ Đào Nha hay Đức,… Nhưng sự thật thì Anh mới là đội tuyển sở hữu đội hình sáng giá nhất mùa Euro 2020

Danh sách 10 đội tuyển sáng giá ở mùa giải này đã được công bố vào tháng 11 vừa qua. Đứng đầu danh sách đội tuyển sáng giá nhất là Anh. Đây là đội tuyển có lực lượng hùng hậu nhất và có nhiều cầu thủ được định giá cao nhất. Theo thống kê, tổng giá trị của cả đội bóng này lên tới con số 1,4 tỷ Euro – theo định giá của Transfermarkt.

Đội tuyển Pháp

Theo sau Anh là đội hình của đội tuyển Pháp. Tổng giá trị các cầu thủ có trong đội là 1,04 tỷ. Con số này thấp hơn đội tuyển Anh khá nhiều. Tuy nhiên, sự phối hợp của đội hình này được đánh giá cao hơn. Đây cũng là đội hình được mong chờ sẽ tiếp tục làm nên những điều kì diệu trong mùa giải năm nay. Như vậy, con số định giá cũng chưa nói lên được điều gì chắc chắn.

Đội tuyển Tây Ban Nha

Con số mà đội hình của tuyển Tây Ban Nha đạt được là 842,5 triệu Euro. Con số này có phần tụt hẳn so với 2 đội hình trên. Nó cũng gây nên sự bất ngờ không kém cạnh gì vị trí đầu bảng. So với những gì đội bóng đang thể hiện thì có vẻ con số này chưa thật sự tương xứng. Trước đây, đội hình tuyển Tây Ban Nha luôn được định giá ở mức cao ngất ngưởng, thuộc top 1, 2. Với bảng xếp hạng mới công bố này, dường như dàn cầu thủ thuộc xứ bò tót không còn được phong độ như xưa nữa.

Trên đây là Top 3 đội tuyển sáng giá nhất Euro 2020. Cùng xem những con số trên sẽ biến động như thế nào sau giải đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.