Top 7 đội hình khủng tại Euro 2020

Trước thềm Euro 2020, tờ The Sun đã thống kê top 7 đội hình siêu khủng sẽ tham gia mùa giải năm nay. Đó là những đội tuyển nào?

7 đội hình khủng tại Euro 2020

Đội hình đứng đầu top 7 đội hình khủng sẽ tham dự Euro 2020 là đội tuyển Anh 1,3 tỉ bảng. Đội tuyển này nắm giữ tới 3 cầu thủ được định giá trên 100 triệu bảng bao gồm: Raheem Sterling; Harry Kane và Jadon Sancho. 1 cái tên suýt soát con số 100 là Trent Alexander-Arnold 99 triệu bảng.

Đứng thứ 2 trong top 7 là đội tuyển Pháp. Họ sở hữu đội hình khoảng hơn 900 triệu bảng. Một con số khá chênh lệch với đội đứng đầu. Tuy nhiên, đội tuyển Pháp lại sở hữu một chân sút lên tới 162 triệu bảng Kylian Mbappe.

Tây Ban Nha có đội hình mang giá trị khoảng gần 800 bảng và nắm giữ vị trí thứ 3. Đứng đầu trong đội hình này là cầu thủ Ansu Fati, có giá 72 triệu bảng. Con số này cho thấy sự giảm sút phong độ của đội hình Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đây là đội tuyển có chất lượng cầu thủ khá đồng đều.

Bồ Đào Nha đứng thứ 4 khi đội hình của họ được định giá là 686 triệu bảng. Người dẫn đầu trong đội hình này là Joao Felix, cũng được định giá bằng với Ansu Fati ở tuyển Tây Ban Nha.

Áp sát Bồ Đào Nha là đội hình của Đức, giành vị trí thứ 5 với định giá 664 triệu bảng. Người đứng đầu trong đội hình của Đức được định giá cao hơn đội thứ 3 và thứ 4. Đó là Serge Gnabry có giá 81 triệu bảng.

Bỉ là đội có đội hình được định giá cao thứ 6. Tuy cả đội hình chỉ rơi vào khoảng 616 triệu bảng nhưng lại đang nắm giữ chân sút có giá tới 108 triệu bảng – Kevin De Bruyne.

Về cuối cùng của top 7 là Italia. Đội hình của tuyển này được định giá 591 triệu bảng. 2 cầu thủ cùng giữ vị trí đầu với 54 triệu bảng là Gianluigi Donnarumma và Marco Verratti. 

Trên đây là top 7 đội hình khủng tại Euro 2020. Có thể thấy 2 đội tuyển cuối cùng cộng lại còn chưa tới được giá trị của đội đầu tiên. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ là điều hấp dẫn nhất trên sân cỏ. Biết đâu tình thế sẽ đảo lộn hoàn toàn trong Euro tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.