Trận đấu trong mơ giữa Ba Lan và Thụy Điển tại vòng bảng Euro 2021

Ở lượt trận cuối cùng giữa Ba Lan và Thụy Điển ở bảng E sẽ là cuộc đấu vô cùng gay cấn. Thụy Điển đang tìm kiếm điểm số trước Ba Lan để có thể góp mặt vòng kế tiếp. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 23/06/2021. 

 

Bảng E đang là một bảng đấu trần đầy kích thích khi các đội bóng hơn kém nhau chỉ 1 điểm. Có thể nói vòng cuối chưa kết thúc thì chưa biết đội nào giành được vé vào vòng sau. Đây là bảng đấu mang lại sự tò mò, kích thích và hứng thú nhất trong mùa giải Euro năm nay. 

Với mục tiêu đạt được ít nhất 1 điểm thì Thụy Điển đang có lợi thế rất lớn khi họ được đánh giá cao hơn Ba Lan. Trong những lần gặp nhau gần đây họ cũng là đội chiến thắng và luôn áp đảo đối thủ. 

Về phía Ba Lan họ đang có phong độ đang đi xuống và chiến thuật thi đấu nghèo nàn khiến các cầu thủ hoạt động rất kém trên sân. Trận đấu này nhiều khả năng sẽ lại là một chiến thắng cho Thụy Điển và Ba Lan cũng khó có thể chống đỡ được hàng công của đối thủ. 

Một bên khác thì nhiều người vẫn hy vọng vào một kỳ tích Ba Lan như Đan Mạch đã làm gần đây. Có thể nói bóng đá chưa nói trước điều gì và dù có lợi thế thì vẫn còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là những màn so tài đặc sắc của hai đội.

Thông tin hai đội bóng trước trận

  • Trong những lần Thụy Điển đối đầu với Ba Lan thì họ đang giành ưu thế với 14 chiến thắng và chỉ để thua 8 lần, hòa 4 lần. 
  • Trong trận đấu gặp nhau gần nhất Thụy Điển có chiến thắng thuyết phục 3 –  1 trước Ba Lan. 
  • Trong 5 trận đấu gần nhất Thụy Điển đang có 1 hòa và 4 chiến thắng. 
  • ĐT Ba Lan đang có phong độ đi xuống khi 5 trận gần nhất có 3 hòa và 2 thua. 

Đội hình dự kiến của hai đội bóng

  • Thuỵ Điển:

    Olsen, Lustig, Lindelof, Danielson, Augustinsson, S. Larsson, Olsson, Ekdal, Forsberg, Isak, Berg.

  • Ba Lan:

    Szczęsny, Bereszyński, Bednarek, Glik, Jóźwiak, Moder, Krychowiak, Zieliński, Puchacz, Świderski, Lewandowski.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.