Tránh được Ronaldo, Huấn luyện viên Ronald Koeman nói gì?

Buổi lễ bốc thăm EURO 2020 kết thúc, người ta thấy bảng F liên tục được xướng tên, đông đảo người hâm mộ nhắc đến. Hàng loạt đối thủ nặng ký nằm trong nhóm hạt giống số 2, Bồ Đào Nhà là thành viên nhóm hạt giống số  3, kết quả bốc thăm vòng bảng EURO 2020 đã tạo ra một bảng tử thần. Theo đó tại bảng đấu khốc liệt này, xuất hiện nhiều những đối thủ khó nhằn như Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, cái tên chốt hạ còn lại còn phụ thuộc vào kết quả chung cuộc vòng play – off nhóm A Nations Legue.

tranh-duoc-ronaldo-huan-luyen-vien-ronal-koemen-noi-gi-12

So với mặt bằng chung, đội tuyển Hà Lan của Huấn luyện viên Ronald Koeman đang được kỳ vọng rất cao, rơi vào bảng đấu cùng Áo, Ukraine và một đội tuyển chiến thắng thuộc nhóm D Nations League. Theo đó, Ronald Koeman không ngại ngần thừa nhận việc ông cảm thấy hài lòng với bảng đấu của mình.

Không ít người nhận định, Hà Lan có thể trở thành một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch EURO 2020. Ukraine là đội tuyển đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Bồ Đào Nha ở vòng loại. Trước tình thế đó, Ronal Koeman đã nhìn nhận thực lực đội tuyển mình và nhận định rằng việc đội tuyển Hà Lan không nằm trong bảng đấu với Bồ Đào Nha quả thực là một may mắn, bởi ông biết, nếu đối thủ là Bồ Đào Nha thì thực sự rất khó nhằn. Trước đó, không ít lần, ngay trong lúc phong độ thi đấu của đội tuyển Hà Lan đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất thì Hà Lan cũng phải ôm hận trước đội bóng của Cristiano Ronaldo.

Hãy cùng chờ xem Hà Lan sẽ dùng những gam màu nào để tô vẽ thêm cho mùa EURO 2020 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.