Trong sự nghiệp áo số, 6 cái tên khiến Robin Van Persie ưng ý nhất là ai?

Cựu tiền đạo Robin Van Persie – ngôi sao người Hà Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm chơi bóng trong màu áo Arsenal và Manchester United. Suốt khoảng thời gian dài đó, Van Persie đã trở thành trụ cột của đội tuyển quê hương. Và dù có ở đâu, Persie cũng may mắn có cơ hội tiếp xúc, sát cánh và chiến đấu bên cạnh những ngôi sao hàng đầu trong làng bóng đá thể giới.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn. Khi được BBC Sport ngỏ ý hỏi về những người đồng đội mà Van Persie ưng ý nhất trong sự nghiệp của mình, anh đã không ngần ngại chia sẻ: “Thật khó nếu chỉ gọi tên một người. Với tôi, nó sẽ là Dennis Bergkamp, Thierry Henry, Ryan Giggs, Paul Scholes, Wayne Rooney và Ruud van Nistelrooy”.

Trong-su-nghiep-ao-so-6-cai-ten-khien-Robin-Van-Persie-ung-y-nhat-la-ai2

Khi còn khoác trên mình áo của đội tuyển Arsenal, Van Persie đã được sát cánh bên cạnh Bergkamp và Henry. Sau đó, với khoảng thời gian ngắn ngủi thuộc quân số của Man Utd, Van Persie còn may mắn hơn khi được gặp gỡ và làm việc với nhiều hơn nữa những cầu thủ top đầu thế giới.

Theo đó, Van Persie cũng hồi tưởng lại về siêu phẩm mà mình đã thể hiện tại World Cup 2014, Van Persie cho biết: “Tôi đã thực hiện bàn thắng bằng đầu, nó diễn ra ngay trước giờ nghỉ. Thực lòng, ban đầu tôi nghĩ mình sẽ kiểm soát bóng bằng ngực. Có điều, bóng lại đi xuống vị trí thấp hơn. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh, chỉ vọn vẹn khoảng nửa giây, và thay vì chần chừ tôi đã quyết định dứt điểm luôn. Tôi biết mình đã làm rất tốt. Đó là một pha bóng đáp đất ấn tượng với chiếc mũi miết trên sân”.

 

xem thêm >>> https://lichthidaueuro.com/balotelli-kho-co-co-hoi-tro-lai-tuyen-y/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.