Tương lai của Asensio từ phán quyết của HLV Zidane

Marco Asensio hiện nay là một trong những cầu thủ tuổi trẻ tài cao trong đội hình của Real. Ở nhiệm kỳ đầu tiên, dưới thời của Huấn luyện viên Zidane, Asensio đã có một lượng nhất định những cơ hội thể hiện. Thế nhưng kể từ khi vị Huấn luyện viên này rời đi, phong đội của tiền vệ 25 tuổi này có dấu hiệu không ổn định và suy giảm nghiêm trọng. Marco Asensio không có cơ hội thi đấu quá nhiều và cũng không thực sự thi đấu tốt dưới thời của Huấn luyện viên Lopetegui và Huấn luyện viên Santiago Solari.

Trước sự chèo kéo của Liverpool và sự xuất hiện của những tài năng khác trong tương lai, đã có không ít những đồn đoán cho việc lên kế hoạch bán Asensio để có tiền tái đầu từ cho những thương vụ tiềm năng hơn và kết thúc tương lai của Asensio ở Real, nhưng huấn luyện viên Zidane đã tuyên bố chính thức về việc sử dụng tài năng trẻ Tây Ban Nha cho kế hoạch sắp tới của mình. Theo đó, ông chia sẻ rằng: “Tôi đã nói rằng cậu ấy sẽ là nền tảng để xây dựng đội bóng trong thời gian tới và tôi cần cậu ấy ở lại”.

Tương-lai-cua-Asensio-tu-phan-quyet-cua-HLV-Zidane2

Marco Asensio đến đã gắn bó với từ năm 2014, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng tiền vệ này đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng các danh hiệu cao quý, có thể kể đến như 2 danh hiệu Champions League đều dưới thời Huấn luyện viên Zidane. Còn giờ đây, Asensio đã cùng Tây Ban Nha vươt qua các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại EURO 2020 và đang tiến vào Vòng chung kết.

 

xem thêm >>> Top 10 chân sút xuất sắc nhất vòng loại EURO 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.