Tuyển Anh dự kiến tham dự VCK Euro với đội hình tỷ bảng

Mới đây, CIES đã đưa ra định giá cho đội hình tuyển Anh lên tới 1 tỷ bảng. Đây cũng là đội hình dự kiến tuyển Anh mang đi thi đấu tại vòng chung kết Euro sắp tới.

Dản sao 1 tỷ bảng Anh

Đứng đầu danh sách đội hình tỷ bảng được tham dự thi đấu là Raheem Sterling. Cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ trái được định giá tới 173 triệu bảng. Con số này đã chiếm tới gần 1/5 giá trị của toàn đội. Hiện tại, Raheem Sterling đang chơi cho CLB Man City và chờ đến ngày xuất quân trong năm 2021 cùng tuyển Anh.

Kế theo sau là tiền đạo cánh phải Jadon Sancho. Con số được định giá cho anh là 159 triệu bảng, một con số khá sát nút với Raheem Sterling. Anh hiện là tiền dạo trái chơi ở CLB Dortmund.

Vị trí thứ 3 thuộc về Trent Alexander – Arnold. Cầu thủ này đang chơi ở CLB Liverpool. CIES đưa ra định giá của cầu thủ này là 152 triệu bảng.

Cầu thủ thứ 4 có giá trên 100 triệu bảng là Marcus Rashford. Đây là tiền đạo cắm đang chơi cho CLB MU. Anh được định giá lên tới 136 triệu bảng

Như vậy, 2/3 giá trị của đội hình tỷ bảng đã được định tên chỉ với 4 cầu thủ.

Các cầu thủ thuộc top giữa bảng là Mason Mount, tiền vệ của CLB Chelsea. Tiền vệ này được định giá 91 triệu bảng. Sát theo sau là Ben Chilwell, hậu vệ trái 85 triệu bảng. Hiện tại, anh đang ra sân trong màu áo của CLB Leicester.

Những cầu thủ được định giá thấp nhất trong đội hình tỷ bảng này cũng có giá không dưới 50 triệu bảng. Tiền vệ Dele Alli được định giá 69 triệu bảng, thuộc CLB Tottenham. Tiền vệ James Maddison, người đang chơi cho CLB Leicester được định giá 58 triệu bảng. Sát ngay sau James Maddison là Declan Rice 57 triệu bảng. Trung vệ này đang đá cho West Ham.

2 vị trí cuối cùng thuộc về trung vê Harry Maguira và thủ môn Dean Henderson. Họ đều là cầu thủ của MU với giá trị lần lượt là 52 và 50 triệu bảng.

Có thể thấy, đội hình tỷ bảng này là đội hình sáng giá nhất trong VCK Euro 2020. Hãy chờ xem họ sẽ mang về những kì tích nào cho tuyển Anh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.