Vì EURO 2020 tiền vệ Gareth Bale đành phải tạm thời dừng đam mê

Gareth Bale bắt đầu chơi cho đội tuyển xứ Wales từ thời điểm năm 2006, cho đến nay sau 83 trận đấu, số bàn thắng mà anh ghi được là 33 bàn. Được biết đến là một người mê Golf vô cùng, Gareth Bale đã từng căng biểu ngữ với nội dung “Xứ Wales, Gofl rồi mới đến Real, đó là thứ tự ưu tiên của tôi” ngay sau khi giúp đội tuyển xứ Wales giành được vé tham dự vòng chung kết EURO 2020.

Hồi tháng 5 vừa rồi, Gareth Bale cũng từng phát biểu rằng “Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Real. Nếu muốn cắt hợp đồng thì họ phải trả tôi 17 triệu euro một năm. Bằng không tôi vẫn ở lại mà chẳng có vấn đề gì. Nếu không đá bóng thì tôi sẽ đi chơi golf”.

vi-euro-2020-tien-ve-gareth-bale-danh-phai-tam-thoi-dung-dam-me

Lo sợ rằng đam mê với môn thể thao Golf sẽ ảnh hưởng tới việc thi đấu bóng đá trong mua EURO 2020 của cả đội tuyển, huấn luyện viên Ryan Giggs đã ra thông báo chính thức, không cho phép tiền vệ Gareth Bale chơi Golf trong suốt thời gian diễn ra EURO 2020. Theo vị huấn luyện viên này, lệnh cấm sẽ giúp cho Gareth Bale tập trung toàn lực cho bóng đá, hạn chế được những rủi ro chấn thương.

Hẳn sau lệnh cấm này, Gareth Bale sẽ chẳng vui vẻ gì, nhưng cũng phải nhìn nhận rằng, lệnh cấm ở thời điểm này có lẽ là hợp lý cho chính bản thân ngôi sao bóng đá và cho cả đội tuyển xứ Wales. Vị huấn luyện viên quyền lực Ryan Giggs cũng hoàn toàn có lý do chính đáng để đưa ra lệnh cấm túc chơi Golf đối với Gareth Bale.

Hãy cùng chúc lệnh cấm phát huy tối đa công dụng đối với cả đội tuyển trong mùa EURO này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.