Virgil Van Dijk sẽ cùng Cơn lốc màu da cam tham dự Euro 2020

Mới đây, HLV của ĐTQG Hà Lan đã tự tin khẳng định Van Dijk hoàn toàn có khả năng ra sân thi đấu ở Euro 2020.

Van Dijk – thủ quân của tuyển Hà Lan

Ở vòng 5 của giải đấu Premier League, sau cú va chạm với Jordan Pickford, trung vệ Van Dijk của tuyển Hà Lan đã bị dính chấn thương khá nghiêm trọng. Dây chằng chéo trước của anh bị đứt và buộc anh phải tham gia phẫu thuật. Với một cầu thủ, việc phải tham gia phẫu thuật thật sự là điều tồi tệ nhất. Cuộc phẫu thuật này khiến Van Dijk phải mất ít nhất là 6 tháng mới có thể hồi phục. 

Vì tai nạn nghề nghiệp trên, CLB Liverpool nơi anh đang thi đấu buộc phải gạch tên anh ra khỏi danh sách đá chính ở giải đấu này. Dù Van Dijk có là trụ cột ở hàng thủ thì Liverpool cũng không còn cách nào khác.

Trong một clip đang tải mới nhất, người hâm mộ đã thấy hình ảnh của Van Dijk trở lại trong bài tập nhẹ nhàng với bóng. Đây là dấu hiệu rất đáng mừng cho CLB Liverpool cũng như “Cơn lốc màu da cam”. Cũng có thể thấy Van Dijk đang nỗ lực từng ngày để có thể sớm trở lại sân đấu. Giải đấu lớn nhất châu Âu – Euro 2020 đang chờ anh phía trước.

Ông Frank de Boer – HLV trưởng của ĐTQG Hà Lan cũng rất tự tin khẳng định Van Dijk hoàn toàn có khả năng tham dự Euro. Nếu quá trình phục hồi chức năng nhanh hơn 1 chút và cậu không ra sân thi đấu thì chắc chắn vẫn có thể cùng “Cơn lốc màu da cam” chiến đấu với Ukraine trong tháng 6 tới đây.

Nếu phải thiếu Van Dijk trong Euro 2020 thì quả thật là một mất mát lớn cho ĐTQG Hà Lan cũng như cho người hâm mộ bóng đá. Hiện tại, điều này vẫn còn phụ thuộc lớn vào quá trình phục hồi cũng như tinh thần của Van Dijk. Hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.