Với Jetro Willems thì Adama Traore đáng gờm hơn cả Cristiano Ronaldo

Jetro Willems đã từng có cơ hội so tài với cả Cristiano Ronaldo và quái thú cơ bắp từng khoác áo của Barca – Adame Traore.

Trong trận Hà Lan thua Bồ Đào Nha 1 – 2 tại EURO 2020, Jetro Willems đã chạm trán với CR7, CR7 đã xuất sắc ghi trọn 2 điểm và lưới đội bạn. Còn gần đây nhất, ở trận đấu giữa Newcastle và Wolves với tỷ số hòa 1 – 1 trên sân khách Premier League, Willems đã rất thành công khi khóa chặt Traore, khiến cầu thủ chạy cánh này không thể ghi bàn hay kiến tạo.

Voi-Jetro-Willems-thi-Adama-Traore-dang-gom-hon-ca-Cristiano-Ronaldo

Chia sẻ trên Northern Echo, Willems đã thẳng thắng nói về cơ hội gặp mặt của mình với CR7 và Traore như sau:

Tôi từng có cơ hội thi đấu cùng với một số cầu thủ đẳng cấp trong sự nghiệp áo số, nhưng thực sự thì tôi chưa gặp một ai nhanh nhẹn như Traore. Anh ấy khiến tôi không thể tin tổi, anh ấy là một quái thú”.

“Hơn nữa, bên cạnh việc rất nhanh, Traore còn rất rất khỏe. Đã không ít người nói rằng, Traore đang là cầu thủ sở hữu tốc độ bậc nhất thế giới. Và tôi hoàn toàn đồng tình với điều đó. Trước đó, tôi cũng đã từng nghĩ mình cũng sở hữu tốc độ nhanh đáng nể nhưng thực sự rằng mọi thứ đã thay đổi khi tôi gặp Traore”.

“Trước đây, tại EURO 2012, tôi cũng từng có cơ hội đụng độ CR7, anh ấy cũng rất nhanh, nhưng theo quan điểm của tôi thì CR7 vẫn chưa sánh được với Traore. Tất nhiên, tôi không thể phủ nhận rằng Ronaldo cũng vô cùng khéo léo. Bản thân tôi cho rằng đối mặt với CR7 vẫn dễ dàng hơn rất nhiều khi phải cố gắng hết sức đề chạy theo một cầu thủ có tốc độ kinh hoàng như   Traore. Traore đã gây cho tôi rất nhiều rắc rối mặc dù tôi nghĩ trận đấu này mình thi đấu khá tốt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.