Vòng loại EURO 2020 kết thúc, những con số nói lên điều gì? (P2)

Cùng với những con số biết nói ở Phần 1, Phần 2 của “Vòng loại EURO 2020 kết thúc, những con số nói lên điều gì?” sẽ tiếp tục điểm mặt, gọi tên những thành tích đáng nể của các đội tuyển trong vòng loại EURO 2020, cụ thể:

# Đội tuyển sở hữu cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất.

Chắc chắn khi nói đến các pha kiến tạo, không thể không nhắc đến Memphis Depay của Đội tuyển Hà Lan. Depay không chỉ là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc mà anh còn cực kỳ có duyên với những đường chuyền kiến tạo có vai trò quyết định giúp đồng đội lập công. Và chính vì vậy Depay đã vượt qua những ông vua kiến tạo khác để vươn lên đứng đầu danh sách.

Vong-loai-EURO-2020-ket-thuc-nhung-con-so-noi-len-dieu-gi-P2-2

# Đội tuyển sở hữu cầu thủ chuyền bóng tốt nhất

Đội tuyển Đức với cầu thủ Joshua Kimmich đã cống hiến cho người hâm mộ những pha chuyền bóng ấn tượng, số lượng đường chuyền thành công được thống kê lên tới 897 đường. Với con số này Kimmich thực sự không có đối thủ.

# Đội tuyển chuyền bóng tốt nhất.

Tỷ lệ chuyền bóng thành công ở mức độ cao rơi vào các đội tuyển Tây Ban Nha (91%), Pháp, Đức và Italia (90%).

# Đội tuyển có khả năng kiểm soát bóng tốt nhất

Sở hữu khả năng phối hợp nhịp nhàng, Tây Ban Nha đã trở thành đội tuyển có khả năng kiểm soát bóng tốt nhất lên tới trung bình 70% thời lượng các trận đấu.

# Đội tuyển dứt điểm tích cực nhất

So với các đội bóng khác tham gia vòng loại, Tây Ban Nha có các pha dứt điểm vượt trội hơn hẳn (227). Xếp ở vị trí thứ 2 là Bỉ và Nga.

 

xem thêm >>> lịch thi đấu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.