Xứ Wales sẽ phải mất rất nhiều tiền cho EURO 2020

Mới đây, giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá xứ Wales đã có thông tin cảnh báo về việc Liên đoàn bóng đá có thể mất tiền, thậm chí là rất nhiều tiền tại giải đấu EURO 2020 sau khi rút thăm thi đấu các trận bóng tại Azerbaijan.

Trước mắt, đội tuyển sẽ có một chuyến đi tới Azerbaijan vào tháng 6 để thi đấu với đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ. Sau đó sẽ hoàn thành trận đấu vòng bảng với Italia ở Rome.

Giải đấu diễn ra vào thời điểm nóng đỉnh điểm của mùa hè, đội hình của Ryan Giggs cũng cần phải có thời gian để có thể thích nghi với những điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt như vậy trước khi tham gia vào trận đấu chính thức.

FAW đã kiếm được 3 triệu bảng Anh tại bán kết EURO 2016 tại Pháp và dành nó để chi trả cho việc cải thiệt cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động của bóng đá xứ Wales. Còn tại EURO 2020, dường như là tin xấu đối với xứ Wales khi toàn đội phải di chuyển rất nhiều để thực hiện các trận đấu giao hữu, thậm chí phải tự trang trải chuyến đi tới Baku để tham gia trận tứ kết.

Xu-wales-se-phai-mat-rat-nhieu-tien-cho-euro-2020-1

Và chắc rằng ai cũng biết, để có thể có một trận thi đấu thật tốt, ngoài việc đảm bảo trong khâu di chuyển, đầu tư cơ sở vật chất, việc chuẩn bị hậu cần thật tốt sẽ là yếu tố tiên quyết, đảm bảo sức khỏe của các cầu thủ khi xung trận, đóng góp không nhỏ vào những thành công của toàn đội trong giải đấu; tất cả những hoạt động ấy cần một nguồn đầu tư khổng lồ mà không phải ai cũng có thể chi trả.

 

xem thêm >>> trực tiếp bóng đá euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.