Xuất sắc giành 30 điểm ở vòng loại, kế hoạch cho vòng chung kết của Huấn luyện viên Roberto Mancini là gì?

Trên cương vị là huấn luyện viên của đội tuyển Italia, Roberto Mancini đã dẫn dắt đội bóng của mình sở hữu 11 trận thắng liên tiếp.

Tại trận đấu với Armenia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020, Italia đã giành chiến thắng với tỷ số vô cùng thuyết phục 9 – 1.

Trong đó phải kể đến công trạng của Nicolo Zaniolo và Ciro Immobile, khi mỗi người lập một cú đúp giúp đội tuyển của mình giữ vững thành tích toàn thắng tại vòng loại.

roberto-mancini

Sau chiến thắng với Armenia, Roberto Mancini đã không ngần ngại bày tỏ sự khen ngợi tới các học trò, đồng thời bật mí kế hoạch chuẩn bị chiến đấu cho vòng chung kết đầy cam go, thử thách.

Theo đó, ông đã chia sẻ: “Đây đã là trận đấu cuối cùng của vòng loại. Chúng tôi đã chơi với phong độ ổn định, kết quả 9 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực đó, nó không hề đến một cách ngẫu nhiên may rủi. Tôi biết rằng các học trò của tôi – những cầu thủ trẻ đang dần tiến bộ, những trận đấu mang tầm quốc tế sẽ mang lại năng lượng tích cực cho họ, cùng với những phẩm chất tiềm tàng mà họ sở hữu, luôn sẵn sàng chiến đấu máu lửa nhất.

Hãy để thời gian minh chứng tất cả. Giành chiến thắng trọn vẹn cả 10 trận đấu vòng loại là điều không tưởng, chúng tôi đã làm được điều đó và sẽ có 6 tháng tiếp theo để chuẩn bị cho vòng chung kết. Toàn đội vẫn còn nhiều thiếu sót phải thay đổi, hoàn thiện, đối với tôi điều khó khăn nhất chính là gọi tên 23 cầu thủ xứng đáng nhất. Nếu Italia lọt tốp 4 châu Âu, chúng tôi sẽ lại tiếp tục chiến thắng như đã từng và sẽ tiến xa hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.