Chấn thương của Harry Kane – bác sỹ phẫu thuật cho anh nói gì?

Mới đây, tiền đạo của Tottenham đã trải qua ca phẫu thuật đường gân bị đứt ở vị trí gân kheo chân trái. Ca phẫu thuật được phía ekip thông báo là thành công, phía Câu lạc bộ Bắc London đã đưa ra dự báo về việc quay trở lại của Harry Kane, theo đó họ cho rằng anh sẽ tập trở lại vào tháng 4. Bản thân Harry Kane cũng biểu hiện những trạng thái tâm lý rất tích cực về sự hồi phục của mình trên mạng xã hội.

Mọi thứ trở nên rối ren hơn khi Huấn luyện viên Jose Mourinho đặt câu hỏi công khai về khả năng trở lại của Harry Kane vào cuối mùa giải, nó thực sự là một thông tin tiêu cực. Cùng với đó là Chris Wilson – vị bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng nhất của Anh, đã từng phẫu thuật cho các tuyển thủ hàng đầu – người chịu trách nhiệm chính trong ca phẫu thuật của Harry Kane vừa đưa ra đánh giá của mình trên Independent.

Chan-thuong-cua-Harry-Kane-bac-sy-phau-thuat-cho-anh-noi-gi

Cụ thể, ông chia sẻ rằng: “Tôi thực sự hy vọng Harry Kane chỉ cần 6 tháng để hồi phục trước khi chính thức trở lại thi đấu. Thời điểm hiện tại, có rất nhiều ý kiến, tình huống mà Harry Kane là một tình huống không phổ biến, bác sỹ phẫu thuật sẽ có một cách đá riêng, nhìn nhận tiến trình hồi phục ở múc độ dài hay ngắn khác nhau.

Nhưng với kinh nghiệm của mình, tôi có thể nói: Nếu tiến trình hồi phục sau phẫu thuật của Harry Kane diễn ra tốt đẹp, 6 tuần đầu tiên anh ấy sẽ dành trọn vẹn cho hồi phục sau phẫu thuật, 6 tuần sau đó cũng với điều kiện là mọi thứ đều ổn, anh ấy sẽ phải tập các bài tập tăng cường cơ bản. Ba tháng sau, gân kheo có thể tạm coi là hồi phục bình thường.

Tôi sẽ không thể đưa ra dự báo rằng anh ta có thể chơi một trận đấu trong vòng 6 tháng sau phẫu thuật, mục tiêu có thể là phù hợp ở mùa giải mới. Tôi cũng được nghe về những dự báo về sự trở lại của Harry Kane, họ nói rằng anh ấy có thể trở lại vào tháng 4 hoặc tháng, nếu thực sự như vậy, tôi sẽ rất ngạc nhiên.”

Harry Kane không chỉ là đội trưởng mà còn là một cái tên không thể thay thế trên hàng công của Tam sư qua những con số thống kê – là chân sút xếp thứ 6 trong lịch sử với 32 bàn sau 45 trận, bao gồm trong đó là 12 bàn giúp anh dẫn đầu ở vòng loại và 6 bàn từng giúp anh thắng Giầy vàng World Cup 2018. Sự vắng mặt của Harry Kane tại Vòng chung kết EURO 2020, đối với đội tuyển Anh mà nói là một tổn thất không gì có thể bù đắp.

 

 

Xem thêm >>> Chấn thương của Harry Kane khiến cả nước Anh đứng ngồi không yên

>>> Giấc mơ vô địch EURO 2020 cùng đội tuyển Anh của Harry Kane

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.