Chất cấm xuất hiện ở sân Wembley và hồi chuông cảnh báo

Chiến thắng của Đội tuyển Anh trong lượt đầu của vòng loại EURO 2020 trước CH Séc trên sân Wembley là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, những gì còn lại sau trận đấu lại cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác – đó là những dấu vết của việc sử dụng chất kích thích, cocaine của các cổ động viên Anh.

Theo như những đăng tải công khai của Telegraph, đã xuất hiện dấu vết của những loại thuốc hạng A đã được tìm thấy trong nhà vệ sinh sau khi trận đấu kết thúc. Mặc dù, trước đó các nhà chức trách đã có những cảnh báo rất rõ ràng về việc những người sử dụng chất kích thích có thể sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra an ninh nhưng dường như việc sử dụng chất kích thích vẫn còn tồn tại rất nhiều.

Chat-cam-xuat-hien-o-san-wembley-va-hoi-chuong-canh-bao2

Theo đó, phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Anh đã có những chia sẻ: “Sân vận động Wembley có những chính sách vô cùng nghiêm ngặt đối với các chất ma túy và chất kích thích. Nếu như có bất kỳ phát hiện nào liên quan đến những chất này, chúng tôi đều mời họ ra khỏi sân và có báo cáo với phía cảnh sát. Tại sân vận động, sẽ có 14 chú chó được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với đội phản ứng nhanh để dễ dàng phát hiện các chất cấm. Mọi hoạt động ra hay vào sân đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt”.

Khi nói chi tiết hơn về các cuộc điều tra thăm dò này, các điều tra viên cho biết họ đã sử dụng những chiếc khăn lau nhỏ chuyên dụng, sẽ tự động đổi màu nếu tiếp xúc với cocaine. Kết quả cuối cùng cho thấy, trong 20 tủ đựng đồ ở 2 khu vực vệ sinh đều có dấu hiệu xuất hiện cocaine.

Đây thực sự là một vấn nạn của không chỉ nước Anh mà còn ở phạm vi rộng hơn nữa. Số liệu thống kê của cuộc truy quét chất kích thích đã chỉ ra 15 vụ bắt giữ ở Championship và nhiều hơn thế nữa. Những con số này vẫn còn tăng lên. Liên đoàn bóng đá Anh đã có những tuyên bố khẳng định rằng sẽ điều tra đến cùng vấn đề sử dụng chất kích thích của cổ động viên để làm trong sạch bóng đá Anh ở cả trong và ngoài sân cỏ.

 

 

xem thêm >>> Án phạt nào dành cho Sterling sau xô xát với cầu thủ Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.