EURO 2020 có thể sẽ toang vì covid 19

Cả thế giới đã mong chờ rất nhiều năm để có thể được chứng kiến những pha bóng mãn nhãn từ EURO 2020. Thế nhưng trong tình hình hiện tại, khi mà virus corona xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của người dân rất nhiều quốc gia trên thế giới thì có vẻ như người hâm mộ không nên háo hức quá sớm.

Corona virus đang có những diễn biến hết sức phức tạp và chúng ta vẫn chưa biết giới hạn cuối cùng của virus này ở đâu. Sau khi bùng phát ở Trung Quốc, nó đã nhanh chóng lan rộng ra Hàn Quốc, Italia và Nhật Bản. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có lý do để lo lắng cho EURO 2020. Thứ hai vừa qua, đã có 7 người tử vong tại đất nước hình chiếc ủng trong tổng số 152 người nhiễm bệnh. Con số này có vẻ sẽ không dừng ở đó.

Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới, trong một thông báo mới nhất đã phát đi những cảnh báo về đại dịch toàn cầu với những nội dung khá bi quan. Trong một viễn cảnh mà ít người mong đợi, Covid 19 sẽ lan rộng khắp châu Âu, khi đó, đương nhiên EURO 2020 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Như chúng ta đã được thông tin trước đó, khác với những kỳ EURO trong quá khứ, giải vô địch châu Âu kỳ này sẽ được tổ chức trải rộng ở 12 thành phố trực thuộc 12 quốc gia khác nhau trên khắp Lục địa già, và sân vận động Olimpico tại Rome – thủ đô của Italia sẽ là nơi diễn ra trận khai mạc. Thế nhưng, trong bối cảnh như hiện tại, Ban tổ chức EURO 2020 sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi muốn kiểm soát Covid 19.

 

Xem thêm >>> Lịch sử các trận chung kết EURO và thông tin địa điểm tổ chức chung kết EURO 2020

>>> VCK EURO 2020 đến gần, Arteta gấp rút tái thiết Arsenal

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.