VCK EURO 2020 đến gần, Arteta gấp rút tái thiết Arsenal

Thời gian gần đây, kết quả thi đấu của Arsenal không được như mong đợi, những nhược điểm bộc lộ rõ, sự thiếu hút được phơi bày, sức hút của đội bóng giảm mạnh… Trước thực trạng đó, HLV Arteta đã có những nhận định của riêng mình, theo đó, ông xác định cần phải tăng cường ở ba vị trí, vị trí trung vệ, vị trí tiền vệ box to box, và tiền vệ sáng tạo. Arsenal cần một trung vệ chơi tốt chân trái, tháng 1 vừa rồi, họ đã nhanh chân mượn về đội cầu thủ người Tây Ban Nha – Pablo Mari, không thể nói trước được việc Arsenal có thúc đẩy việc mua đứt Mari trong tương lai hay không, nhưng điều này là hoàn toàn có khả năng trong bối cảnh hiện tại.

Sau khi Aaron Ramsey ra đi, đội bóng dường như bị khiếm khuyết bởi không còn có thể hoạt động với hiệu quả cao nhất dọc từ đầu sân này đến đầu sân bên kia như trước. Cầu thủ Lucas Torreira và Granit Xhaka đều thiên về thủ nhiều hơn, còn Matteo Guendouzi có vẻ như vẫn còn quá “non”.

Định hướng của Arteta với Arsenal chính là việc xây dựng lối chơi xoay quanh Mesut Oezil. Đáng tiếc những gì mà cầu thủ người Đức này thể hiện gần đây lại không được như mong đợi.

Arteta đã có sự khéo léo khoanh vùng những khu vực điểm yếu của đội bóng để đề ra phương án bổ sung, thay thế là những cầu thủ phù hợp nhất. Việc còn lại chỉ còn là chốt mua với mức giá hợp lý nhất, hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng trước khi VCK EURO 2020 chính thức bắt đầu. Bởi các đội bóng sẽ tăng giá bán cầu thủ nếu như họ thể hiện tốt ở một giải đấu lớn như EURO 2020, sự chênh lệch này có thể lên tới hàng chục triệu.

 

 

 

Xem thêm >>>  Kế hoạch của HLV Arteta dành cho Arsenal trước thềm chung kết EURO 2020

>>> Mùa EURO đặc biệt với trái bóng lăn qua lãnh thổ 12 quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.