Sẽ có sân vận động quốc tế mang tên Ronaldo

Những ngày gần đây, việc Cristiano Ronaldo đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp với 700 bàn thắng dường như đã trở thành nội dung được tìm kiếm nhiều nhất, chiếm spotlight trên hầu khắp các trang báo thể thao. Và đội bóng cũ của CR7 đã ngay lập tức lên ý tưởng cho việc tôn vinh anh.

Bàn thắng thứ 700 được CR7 ghi dứt điểm trong trận thắng giòn giã 3-0 trước Luxembourg, trên sân Jose Alvalade của Câu lạc bộ Sporting Lisbon – nơi mà CR7 từng có thời gian gắn bó.

Se-co-san-van-dong-quoc-te-mang-ten-ronaldo2

Lãnh đạo Câu lạc bộ Sporting Lisbon đã đưa ra quyết định sẽ đổi tên sân vận động hiện tại thành tên của Ronaldo. Việc mà họ đắn đo giờ đây chỉ còn là sự cân nhắc lựa chọn giữa tên Cristiano Arenay hay CR7 Arena. Với họ – đó là cách đẹp đẽ nhất để họ dành sự tôn vinh cho CR7 – một cựu cầu thủ ưu tú nhất được ra đời từ lò đào tạo đội bóng của chính họ.

Theo đó, chủ tịch câu lạc bộ – ông Federico Vanrandas đã có những chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào về ý tưởng này. Cristiano Ronaldo sẽ mãi mãi là biểu tượng lớn nhất trong lịch sử của đội bóng”.

Cái tên hiện tại của sân vận động Jose Alvalade cũng từng là hành động vinh danh của Câu lạc bộ dành cho chính người đã sáng lập đội bóng. Sân vận động này đã hoạt động kể thừ thời điểm được khánh thành –  năm 1956 cho đến thời điểm hiện tại, và nó thường được sử dụng cho các sự kiện mang tầm vóc quốc tế của đội tuyển Bồ Đào Nha, cũng là nơi thường xuyên chứng kiến những trận cầu nảy lửa tại Champions League và Europa League.

 

xem thêm >>> Mourinho cho rằng CR7 vẫn có thể ra sân khi ở tuổi 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.