Thông tin về Euro 2020 mới nhất

Theo đúng như dự kiến ban đầu thì giải đấu  EURO 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 06 và tháng 07 năm 2020, tuy nhiên giải đấu đã bị hoãn lại và được chuyển sang năm 2021 nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như đảm bảo nhu cầu tới sân cổ vũ các đội bóng yêu thích cho người hâm mộ .

Thông tin chi tiết về lịch thi đấu euro

thông tin euro

Vào sáng ngày  (13/11) vừa qua , 4 trận chung kết play-off tranh những  chiếc vé  cuối cùng dự EURO 2020 đã  diễn ra và kết quả đã được định đoạt. Các đội tuyển xuất sắc còn lại tham ra vòng bảng Euro cup 2020 bao gồm Scotland, Hungary, Slovakia và Bắc Macedonia.

Những đội bóng trước đó đã giành quyền tham dự vòng chung kết Euro cup 2020 bao gồm 20 cái tên hầu như đều là  những cái tên quen thuộc và nổi tiếng như : Anh, CH Czech, Ukraine, Bồ Đào Nha, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Croatia, Xứ Wales, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Áo, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Nga, Italia và Phần Lan.

Trong 24 đội tuyển tham ra vòng chung kết Euro 2020 thì có 2 đội tuyển có lần đầu tiên góp mặt ở giải đấu danh giá này như : Phần Lan và Bắc Macedonia. Trong đó có 2 đội tuyển đang nắm giữ nhiều chức vô địch Euro nhất là Tây Ban Nha  và Đức với cùng 3 lần vô địch.

Như những giải đấu đã được tổ chức trước đó Euro cup bao gồm 24 đội tuyển đến từ 24 quốc gia trên lãnh thổ Châu âu được chia thành 6 bảng đấu khác nhau , mỗi bảng đấu có 4 đội tuyển tranh tài với nhau để tìm ra những cái tên đứng đầu từng bảng bước vào vòng đấu loại trực tiếp . 

Giải đấu Euro cup luôn là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh vì tính cạnh tranh khốc liệt của nó. Dù  chưa diễn ra nhưng độ nóng  của giải đấu đã  và đang cháy rất lớn ở khắp Châu Âu . Những bảng đấu thần tại EURO 2020 đã sớm lộ diện.

Ở bảng F  Ngoài đương kim vô địch EURO là Bồ Đào Nha, bảng F còn có sự hiện diện của Pháp – đương kim vô địch World Cup, cũng như Đức – nhà vô địch World Cup 2014, và chủ nhà Hungary.

Thể thức thi đấu Euro cup 2020 như sau: 

Tương tự như kỳ chung kết Euro 2016 vòng bảng được chia ra làm 6 bảng mỗi bảng bao gồm 4 đội tuyển cạnh tranh nhau . Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra 2 đội dẫn đầu trong các bảng  và 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để tham ra vòng đấu loại  trực tiếp 16 đội theo thể thức bốc thăm. Euro 2020 cũng là năm đầu tiên áp dụng công nghệ trợ lý trọng tài (Var ) .

Vòng chung kết Euro cup 2020 cũng là 1 giải đấu vô cùng đặc biệt khi được tổ chức ở thành phố lớn của 12 quốc gia  trực thuộc UEFA .Cuối cùng  chúng ta hãy chờ đợi Euro cup 2020 mang lại những kỉ lục và bất ngờ gì nhé .

Xem thêm >>> EURO 2020 có thể sẽ toang vì covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.