Ưu tiên golf hơn bóng đá – Bale nhận chỉ trích

Mới gần đây, cựu Huấn luyện viên của Real Madrid đã có những chỉ trích cho rằng tiền vệ người xứ Wales – Gareth Bale không toàn tâm toàn ý cho bóng đá. “Tôi tin  rằng Bale không còn muốn tập trung cho bóng đá. Cậu ta dường như có quá nhiều ưu tiên trong cuộc sống chứ không chỉ riêng bóng đá”. Đó là những gì mà Huấn luyện viên Capello đã chia sẻ trên Daily Mail.

Những chỉ trích này diễn ra trong bối cảnh Bale đang thi đấu với một phong độ không ổn định, anh trải qua 11 trận đấu liên tiếp mà không ghi bàn thắng nào cả. Đây là một chuỗi trận đấu im ắng và tẻ nhạt thứ 2 mà Bale có trong màu áo của “kền kền trắng”. Trước đó, ở mùa giải năm 2014/ 2015, Bale cũng từng trải qua một chuỗi trận đấu với tổng thời gian trên sân là 829 phút không ghi bàn.

Uu-tien-golf-hon-bong-da-bale-nhan-chi-trich2

Nhiều người cho rằng những nhận định của Huấn luyện viên Capello có ý nhắm đến thú vui chơi golf của Bale, bởi lẽ khi bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu ở bộ môn bóng đá, Bale dường như đã dành trọn thời gian của mình cho thú vui chơi golf. Và vì chơi golf, Bale đã nhận về mình không ít chỉ trích.

Vị bác sỹ từng làm việc cho Real Madrid – Alfonse del Corrral đã khẳng định rằng việc những cầu thủ như Bale chơi golf sẽ khiến cho họ gặp phải nguy cơ chấn thương cao hơn.

Trên cơ sở đó, Liên đoàn bóng đá Xứ Wales đã đưa ra thông báo chính thức về việc cấm Bale chơi golf khi EURO 2020 khởi tranh vào mùa hè sắp tới. Điều này đã được chúng tôi nêu lên trước đây trong bài viết Vì EURO 2020 tiền vệ Gareth Bale đành phải tạm thời dừng đam mê

Thời điểm hiện tại, truyền thông Tây Ban Nha cho hay Real đã sẵn sàng bán Bale trong thời gian tới để có thêm kinh phí cho việc chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba.

xem thêm >>> Kỷ lục khủng tại EURO 2020 khiến thế giới sục sôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.