Để tham dự EURO 2020 mỗi cầu thủ đều có chiến lược riêng

Thực tế, việc có thể góp mặt trong đội hình của đội tuyển quốc gia luôn là ưu tiên hàng đầu của các cầu thủ.

Với thủ môn của AZ Alkmaar – Marco Bizot, dù đã 28 tuổi và đang có một mùa giải khá ấn tượng nhưng anh mới chỉ chơi vài trận cho tuyển U21 Hà Lan chứ chưa một lần đươc gọi lên luyện tập tại đội tuyển quốc gia. Cụ thể, sau khi AZ giành vé dự EURO League, tiến vào cùng bảng với Manchester United, đã nhanh chóng giành quyền vào vòng knock-out. Còn tại Eredivisie, AZ đã bỏ qua hàng loạt những đội tuyển tên tuổi để vươn lên đứng thứ 2 chỉ sau Ajax Amsterdam, giành về cho mình thành tích phòng ngự ấn tượng nhất giải với 21 trận đấu chỉ để lọt lưới 15 bàn.

Ở tình hình hiện tại, khi mà các thủ môn của đội tuyển Hà Lan đang sở hữu phong độ thất thường thì Marco Bizot hoàn toàn có thể hy vọng vào việc mình sẽ được trao cơ hội ở EURO 2020, theo đó Marco Bizot cũng chia sẻ: “Tôi đã thi đấu, thi đấu và nỗ lực luyện tập hết mình, tôi nghĩ mình không thể làm gì hơn thế nữa. Nếu như tôi thành công, có lẽ sẽ không có gì tuyệt vời hơn và đó sẽ là điều mà tôi không thể quên suốt phần đời còn lại. Mỗi cầu thủ sẽ đều có riêng cho mình một kế hoạch chiến lược để có thể được quyền dự EURO 2020. Tôi hy vọng rằng sẽ có một lá thư gửi đến nhà”.

Cuối tháng 3, đội tuyển Hà Lan sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha và Mỹ để chuẩn bị cho giải đấu vô địch châu Âu.

 

 

 

Xem thêm >>> Mức lương của Ronaldo có thể thấp hơn Mbappe trong tương lai

>>> Cơ hội nào cho đội tuyển Anh tại EURO 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.