Hazard vỡ xương mắt cá có nguy cơ tạm biệt Euro 2020

Đêm 22/2/2020 trong trận đấu giữa Real Madrid và Levante, tại phút thứ 67, cầu thủ Eden Hazard bị chấn thương. Đây là sự cố đáng tiếc đối với cầu thủ trẻ người Bỉ bởi anh mới chỉ vừa trở lại sau 3 tháng dưỡng thương và mới chỉ đá trận thứ 2.

Theo như xác nhận từ phía Real Madrid thì Hazard đã gặp phải chấn thương tương đối nặng, anh được chuẩn đoán vỡ xương mác, thời gian bình phục của Eden Hazard cần được tiếp tục xem xét.

Thông thường, với những chấn thương vỡ mác tương tự sẽ có liên hệ với chấn thương mắt cá, kiểu chấn thương này sẽ cần từ 3 đến 4 tháng để có thể hồi phục. Nếu may mắn anh có thể trở về kịp EURO 2020 tuy nhiên đó còn là một cuộc chạy đua đầy nỗ lực. Sau khi trận đấu kết thúc, Huấn luyện viên Zidane dường như đã lường trước được mức độ nặng đối với trấn thương của Hazard, ông thừa nhận không quá hy vọng vào việc có thể sẽ thấy được tia sáng về chấn thương của anh: “Tôi nghĩ rằng chấn thương này có liên quan đến vết thương cũ của cậu ấy gần đây. Và nhìn qua thì chấn thương này có vẻ không khả quan”.

Ở LaLiga mùa này, Hazard mới chỉ ra sân được vỏn vẹn 10 lần cho Real Madrid vì gặp phải những chấn thương liên miên. Lần chấn thương này lại một lần nữa giáng cho Hazard một đòn nặng nề vào tham vọng của anh và Los Blancos đối với ngôi vô địch La Liga.

Hơn nữa, chấn thương này còn đến ngay trước thềm trận đấu với Man City ở vòng 1/8 Champions League.

 

xem thêm >>> Ước vọng đưa tuyển Tây Ban Nha trở lại đỉnh cao

>>> Án phạt nào dành cho Sterling sau xô xát với cầu thủ Liverpool

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.